Công ty Mộc Décor được thành lập 12/12/2012, chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp chất liệu ngành xây dựng nội thất cho những công trình và kiến trúc tại Việt Nam. Tại Mộc Décor, chúng tôi chuyên về những sản phẩm: Trần gỗ – Chân tường – Ốp tường – Lam gỗ – Tủ bếp – Cửa gỗ – Sàn gỗ và các nội thất gỗ trong nhà. Các sản phẩm gỗ tự nhiên được nhập khẩu trên toàn thế giới, với sản phẩm đa dạng chủng loại, chất liệu phong phú, nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được các công trình lớn và có quy mô.

d

Chúng tôi có nhiều cơ sở, đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm sóc chu đáo và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà Thiết kế, cung cấp và thi công Trần gỗ – Chân tường – Ốp tường – Lam gỗ – Tủ bếp – Cửa gỗ – Sàn gỗ. Cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, là nơi bạn có thể gửi gắm và trao trọn niềm tin để Mộc Decor có thể mang lại cho bạn những giá trị tối ưu nhất cho không gian nhà của bạn.

TẦM NHÌN

Mộc Décor hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Trần gỗ – Chân tường – Ốp tường – Lam gỗ – Tủ bếp – Cửa gỗ – Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Chúng tôi luôn khát vọng đóng góp vào sự phát triển cho xã hội và đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Là một đơn vị Thiết kế, thi công và cung cấp Trần gỗ – Chân tường – Ốp tường – Lam gỗ – Tủ bếp – Cửa gỗ – Sàn gỗ cao cấp, chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn muốn mang đến giá trị tinh thần khi trải nghiệm dịch vụ của Mộc Decor, thổi hồn vào không gian sống của khách hàng, thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như sự tinh tế bậc nhất, thời thượng.